Doanh nghiệp

Công ty Cao su Miền Nam

Casumina: Một trong những nhà sản xuất & phân phối vỏ xe cao su hàng đầu và lớn nhất tại Việt Nam, cũng là doanh nghiệp cấp tiến với tư tưởng hoàn toàn đổi mới trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng làm việc của họ để đạt hiệu quả và năng suất cao.

Công ty Sữa Vinamilk

Vinamilk: Là 1 công ty sữa lớn nhất Việt Nam với hoạt động sản xuất và phân phối rất năng động.

Công ty Minh Long I

Một trong những Công ty sản xuất gốm sứ và đồ trưng bày nổi tiếng nhất ở Việt Nam, Minh Long I không ngừng xây dựng thương hiệu của mình trở nên quốc tế hóa hơn nhờ chất lượng tuyệt hảo và thiết kể thẩm mỹ sắc sảo tinh tế của nhiều loại dòng sản phẩm phong phú.

Hệ thống Siêu thị CoopMart

Coopmart đã áp dụng thiết bị mạnh mẽ nhất từ Meraki cho văn phòng chính của họ. Hiện nay, họ rất hài lòng với những gì đạt được từ giải pháp WLAN-Enterprise của Meraki.

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam

Lần đầu tiên Công ty CP VRG muốn đổi mới tư tưởng từ hệ thống dây sang truy cập không dây tiện lợi và năng động hơn, đặc biệt là cho các máy laptop, iPad và di động. Với hệ thống mạng phức hợp như hiện nay thì Meraki là giải pháp mạng Mesh ổn định nhất có thể giúp đỡ họ trong công cuộc cải tiến này.

Công ty Truyền Thông VC Corp

Sau thời gian trải nghiệm với hệ thống WLAN chi phí cao từ một thương hiệu truyền thống nổi tiếng, và không ngừng tìm kiếm các công nghệ đổi mới khác, họ nhận ra rằng vẫn còn một sự lựa chọn tối ưu hơn, có thể mang lại cho họ nhiều tính năng vượt trội, hiệu quả hơn và hệ thống mạng ổn định hơn với công cụ quản trị dễ dàng hơn và tính sẵn sàng cao hơn. 

Công ty Tân Hiệp Phát

Sau một thời gian trải nghiệm sự bất ổn định của một giải pháp mạng WLAN với Cotroller tại chỗ, đội ngũ IT của công ty không ngừng tìm kiếm giải pháp nâng cấp để đáp ứng mong đợi của họ. 

Công ty Chăn nuôi C.P Việt Nam

Để nâng cấp mạng LAN dây của họ thành hệ thống không dây năng động và tiện lợi hơn cho tất cả các thiết bị hiện đại không dây như là Laptop, iPad, điện thoại thông minh và tăng tính sẵn sàng cao cho việc truy cập internet, họ đã chọn Công nghệ WLAN-Enterprise Meraki như một lựa chọn tối ưu nhất để đạt được những gì họ mong muốn.

Văn phòng đại diện Kingfisher

Để có thể kết nối VPN tự động về trụ sở chính tại HongKong và những chi nhánh tại nước ngoài, Văn phòng đại diện Kingfisher tại TP.HCM đã trang bị hệ thống WLAN-Enterprise Meraki đồng nhất với tất cả các nơi. Với giải pháp này, họ có thể quản lý tập trung cho tất cả các hệ thống WLAN của họ trên toàn thế giới từ trụ sở chính, với khả năng kiểm soát toàn diện từ xa và giàu tính năng quản trị mà hiện nay không giải pháp nào có thể đem lại.