Hotel & Resort

Resort Champa

Champa resorts & Spa là một khu nghỉ mát 4 sao độc đáo mới mẻ với phong cách nổi bật ở Phan Thiết, Mũi Né. Resort là sự pha trộn giữa màu sắc truyền thống văn hóa Champa - Việt Nam và sự tiện nghi hiện đại. Hệ thống mạng không dây hiện đại Meraki dành cho khách truy cập ở đây là một trong những yếu tố khẳng định rõ hơn về điều này.Hiện Resort có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách về truy cập không dây.Chủ nhân của khu nghỉ mát này thật sự hãnh diện với những gì mà ông đã mang lại cho khu resort và khách của mình.

Resort Amaryllis

Amarylis Resort: Khu nghỉ mát 4 sao sang trọng ở thành phố Phan Thiết nay trở cạnh tranh hơn và tạo danh tiếng nhiều hơn giữa làng khách du lịch. Họ cũng sử dụng thế mạnh của mình trong việc cung cấp một dịch vụ WiFi tốt ổn định bên cạnh những dịch vụ thiết yếu cao cấp khác.Hệ thống WiFi Meraki đã hổ trợ resort phát triển tốt hơn nhiều.

Resort Pegasus

Khu nghỉ mát phong cách trang nhã với tiêu chuẩn 4 sao này ở Phan Thiết cũng đã nâng cấp tiêu chuẩn dịch vụ của mình lên mức cao hơn với hệ thống WiFi mesh ổn định và hiện đại cùng Meraki, nhờ đó có thể nâng cao vị thế cạnh tranh vàđáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp tại đây. Điều này thật sự đã tạo nên sự thay đổi lớn trong kinh doanh của họ vì resort cũng gặp không ít khó khăn trước đây với thiết bị WiFi thiếu ổn định làm khách không hài lòng, vì WiFi hiện là một trong những đòi hỏi quan trọng nhất của khách khi nghỉ tại resort.Hiện nay, họ có thể hoàn toàn yên tâm về điều này!

Resort The Cliff

The Cliff resort là khu nghỉ mát cao cấp mới, rộng lớn với tiêu chuẩn 4 sao độc đáo ở Phan Thiết được trang bị hệ thống WiFi tiêu chuẩn cao ngay từ đầu với Meraki như là một chiến lược tinh tế, toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thiết yếu của khách cao cấp ngày nay. Chắc chắn Resort luôn giành được ưu thế& phong cách riêng cho mình ngay từ buổi đầu hoạt động.

Khách sạn Đệ Nhất

Tọa lạc tại khu vực gần sân bay, nay khách sạn Đệ Nhất (hay còn gọi là First hotel) có thể tự tin và yên tâm hơn khi chào đón các đoàn khách cao cấp trong và ngoài nước, một phần là nhờ có sự nâng cấp hệ thống WiFi chất lượng cao và thiết bị bảo mật chuyên nghiệp từ Meraki. Trưởng phòng IT của khách sạn đã chia sẻ một cách chân thành: “ Bây giờ tôi có thể thở phào nhẽ nhõm mỗi khi có những đoàn khách VIP ngoại quốc đến ở vì WiFi thật sự là một nhu cầu thiết yếu trong suốt chuyến công tác & hội nghị của họ”

Resort Seahorse

Là một trong những resort nổi tiếng và quen thuộc đối với rất nhiều du khách khi nghỉ mát tại Phan Thiết. Seahorse tiếp tục chào đón ngày càng nhiều du khách đến đây cũng một phần do họ sớm đầu tư một hệ thống WiFi hiện đại để phục vụ khách hàng cao cấp. Điều rất dễ thương là chính khách hàng nói lên lời khen ngợi và cảm kích về hệ thống WiFi tốt hỗ trợ họ trong suốt thời gian nghỉ mát. Và resort cũng ngạc nhiên vì thiết bị AP của Meraki thật sự bền bỉ trước thời tiết khắc nghiệt của môi trường hơi muối mặn tại đây.

Chung cư Cao cấp Riverside

Chung cư Riverside là một trong những khu Villas nổi tiếng với dịch vụ cư trú cao cấp nằm dọc bờ sông Sài Gòn, nơi tập trung những khách hàng cao cấp lưu trú trong thời gian dài để công tác hoặc sinh sống tại đây. Meraki không những mang lại cho họ một mạng lưới không dây ổn định để sử dụng mà còn bảo đám tính mỹ quan cho khu biệt thự cao cấp khi triển khai.

Resort Furama – Đà Nẵng

Là một trong những khu nghỉ mát 5 sao cao cấp rất đáng yêu mến, nằm tại bờ biển đẹp nhất ở Đà Nẵng, Furama khẳng định được phong cách và vị thế của mình một cách rõ rệt trước những khu nghỉ mát cùng tầm khác không chỉ nhờ tiêu chuẩn nội thất cao và phong cách sang trọng, mà còn nhờ có một hệ thống WiFi hiện đại, hiệu quả miễn phí cho khách hàng cao cấp truy cập. Bất cứ ở đâu, dù là trong phòng, tản bộ ngoài vườn hay ra bãi biển, khách đều có thể truy cập internet một cách dễ dàng, liên tục mà không phải kết nối lại ở từng khu vực. Chỉ có hệ thống Mesh hiệu quả của Meraki mới có thể tạo nên vùng phủ sóng rộng với công suất phát sóng mạnh chỉ dựa vào một số gateway.

Khách sạn Caravelle Sài Gòn

Caravelle: Là một trong những khách sạn 5 sao sang trọng và có tiếng nhất tại trung tâm Sài Gòn dành cho khách du lịch nước ngoài và những doanh nhân cao cấp, Khách sạn Caravelle đòi hỏi một hệ thống mạng WiFi ổn định, công suất cao và hiệu quả để phục vụ cho khoảng 800 khách cao cấp truy cập mỗi ngày. Mặc dù môi trường có khó khăn trong việc phủ sóng WiFi do cấu trúc nhiều hệ thống phức hợp, công nghệ mesh của Meraki vẫn đem lại cho tòa nhà lớn này hệ thống WiFi rất mạnh mẽ, ổn định và thật dễ dàng quản lý. Hiện Khách sạn Carevelle trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các doanh nhân và du khách cao cấp.