TIN DWN

Dạy học trực tuyến trong mùa dịch Covid-19: công nghệ Cisco WebEx

Hiện nay, nhu cầu cấp thiết có một giải pháp công nghệ cho việc dạy học trực tuyến đang cần được thực hiện cấp bách và rộng rãi, trong bối cảnh do quy định cách ly hoặc mong muốn nâng cao khả năng học tập của người dân. Cisco WebEx là một trong những giải pháp công nghệ phổ biến toàn cầu được nhiều trường học, cơ sở đào tạo, cá nhân và doanh nghiệp tin dùng. DWN là đối tác chiến lược của tập đoàn Cisco tại Việt Nam. Công ty đã đang triển khai nhiều dự án dạy học trực tuyến cho khách hàng thuộc lĩnh vực giáo dục. Với Cisco WebEx, đó là một trong những thế mạnh của DWN đang thực hiện.

Hội thảo trực tuyến dành cho ngành Y tế năm 2020

Webinar dành cho ngành Y tế sẽ được tổ chức vào sáng ngày 22.07.2020

Khuyến mãi cực lớn trong tháng 7

Hiện tại DWN đang có các chương trình hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng thân thiết do ảnh hưởng của hậu Covid-19

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ IT CHO DỰ ÁN

Với kế hoạch mở rộng và năng động hỗ trợ khách hàng, Công ty chúng tôi đang tuyển dụng nhiều vị trí cho Phòng IT (Kỹ thuật), và Phòng Sales (Kinh Doanh), làm việc Full-time tại TP.HCM và vị trí khác Part-time tại Đà Nẵng và Nha Trang.

Công nghệ và giải pháp mạng không dây – Wireless Technology

DWN trân trọng gửi đến quý độc giả đôi nét về dòng thời gian phát triển công nghệ mạng không dây cùng với một số giải pháp mà công ty chúng tôi đang cung cấp

VPN Connection – Kết nối Mạng riêng ảo

Những rủi ro trên sẽ được hạn chế rất nhiều khi dùng VPN. Nó bảo vệ tối đa các giao dịch tài chính hay thao tác truy xuất dữ liệu cần bảo mật khỏi kẻ trộm, cũng như giúp trình duyệt web trở nên mạnh mẽ và an toàn hơn.

Giải pháp công nghệ cho teleworker (Phần 2)

Hiện nay, có nhiều giải pháp hỗ trợ cho teleleworker - người làm việc từ xa - tại các doanh nghiệp đang phát triển mạnh. Teleworker VPN là giải pháp công nghệ hàng đầu mà không ít công ty trong và ngoài nước ưu tiên sử dụng.

Teleworker VPN – Mạng riêng ảo cho người làm việc từ xa (Phần 1)

VPN đơn giản, kết nối nhanh chóng  và an toàn cho Teleworker hoặc SOHO là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Trong loạt bài viết mang tính công nghệ và thời sự, trước hết, chúng tôi xin đề cập đến nội dung mang tên Meraki Teleworker VPN. Mong quý độc giả theo dõi và đón đọc

Hội thảo trực tuyến Cisco & DWN - “Công nghệ làm việc từ xa”

Cisco System Inc và Cty Digital Works Network sắp tổ chức các buổi hội thảo đưa ra giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp vận hành linh hoạt ở bất cứ đâu.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP TẠI DWN

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho bạn tại Digital Works Network (DWN). Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên biệt trong lĩnh vực cung cấp giải pháp mạng công nghệ thông tin và viễn Thông với môi trường chuyên nghiệp và thân thiện. Hiện nay, DWN trân trọng thông báo tuyển dụng vị trí Nhân viên Kế toán tổng hợp.