Hội thảo Cisco Meraki “Công nghệ Meraki dành cho giáo dục và y tế”

Công nghiệp 4.0 đã và đang phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây, giúp phát triển hoạt động của nhiều ngành nghề khác nhau. Ngành giáo dục và y tế cũng không nằm ngoài khuynh hướng phát triển này. Tuy nhiên vướng mắc hiện tại là cơ sở hạ tầng mạng đang có đáp ứng đủ yêu cầu của ngành công nghiệp 4.0 hay không ?. Nắm bắt được vấn đề trên công ty DWN phối hợp cùng hãng Cisco Meraki đã tổ chức một buổi hội thảo vào ngày 19/09/2018 tại khách sạn Sheraton Saigon với chủ đề “Công nghệ Meraki dành cho giáo dục và y tế”.

Anh Trần Văn Viên đại diện cho Cisco Việt Nam phát biểu khai mạc hội thảo

Đại diện Meraki Cisco chị kelly Le trình bày về sự phát triển của Meraki tại Việt Nam

               Giám đốc điều hành công ty DWN thuyết trình về cấu trúc mạng Cloud của Meraki

Với kinh nghiệm thức tế 10 năm phân phối và triển khai Cisco Meraki, DWN đã nêu ra những vấn đề ngành giáo dục và y tế sẽ gặp phải khi áp dụng công nghiệp 4.0 vào quy trình làm việc của cơ quan mình. Đồng thời DWN cũng trình bày các tính năng giải pháp của Meraki giúp giải quyết các khó khăn trên.

Trưởng phòng tư vấn giải pháp công ty DWN anh Nguyễn Sơn Tùng trình bày về giải pháp Meraki cho khối giáo dục và y tế.

Trong buổi hội thảo DWN cũng đưa ra một vấn nạn làm đau đầu các IT quản trị hệ thống đó là trong th giới mạng đầy rẫy mã độc như hiện nay thì liệu người quản trị đã bảo vệ được hệ thống và người dùng an toàn chưa ?. Làm sao người quản trị có thể liên kết tất cả các thành phần bảo mật trong hệ thống lại với nhau để có được hiệu quả tối ưu nhất ? và làm thế nào người quản trị có thể bảo vệ thiết bị người dùng kể ra khi người dùng mang thiết bị làm việc bên ngoài mạng công ty ?.

Công ty DWN đã trình bày và demo Giải pháp Meraki tích hợp thêm giải pháp bảo mật AMP for end point cùng Cisco Umbrella nhằm đưa ra một quy trình bảo mật toàn diện cho hệ thống và giải quyết được 3 vấn đề đã nêu trên.

Anh Nguyễn Đức Công - Giám đốc kỹ thuật công ty DWN demo về bộ giải pháp Meraki + AMP for end point + Cisco Umbrella

Đông đảo khách mời quan tâm và tham dự hội thảo: