TIN TỨC & SỰ KIỆN

TIN DWN

Hội thảo trực tuyến dành cho ngành Y tế năm 2020

Webinar dành cho ngành Y tế sẽ được tổ chức vào sáng ngày 22.07.2020

Khuyến mãi cực lớn trong tháng 7

Hiện tại DWN đang có các chương trình hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng thân thiết do ảnh hưởng của hậu Covid-19

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ IT CHO DỰ ÁN

Với kế hoạch mở rộng và năng động hỗ trợ khách hàng, Công ty chúng tôi đang tuyển dụng nhiều vị trí cho Phòng IT (Kỹ thuật), và Phòng Sales (Kinh Doanh), làm việc Full-time tại TP.HCM và vị trí khác Part-time tại Đà Nẵng và Nha Trang.

Công nghệ và giải pháp mạng không dây – Wireless Technology

DWN trân trọng gửi đến quý độc giả đôi nét về dòng thời gian phát triển công nghệ mạng không dây cùng với một số giải pháp mà công ty chúng tôi đang cung cấp

VPN Connection – Kết nối Mạng riêng ảo

Những rủi ro trên sẽ được hạn chế rất nhiều khi dùng VPN. Nó bảo vệ tối đa các giao dịch tài chính hay thao tác truy xuất dữ liệu cần bảo mật khỏi kẻ trộm, cũng như giúp trình duyệt web trở nên mạnh mẽ và an toàn hơn.

Giải pháp công nghệ cho teleworker (Phần 2)

Hiện nay, có nhiều giải pháp hỗ trợ cho teleleworker - người làm việc từ xa - tại các doanh nghiệp đang phát triển mạnh. Teleworker VPN là giải pháp công nghệ hàng đầu mà không ít công ty trong và ngoài nước ưu tiên sử dụng.

Teleworker VPN – Mạng riêng ảo cho người làm việc từ xa (Phần 1)

VPN đơn giản, kết nối nhanh chóng  và an toàn cho Teleworker hoặc SOHO là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Trong loạt bài viết mang tính công nghệ và thời sự, trước hết, chúng tôi xin đề cập đến nội dung mang tên Meraki Teleworker VPN. Mong quý độc giả theo dõi và đón đọc

Hội thảo trực tuyến Cisco & DWN - “Công nghệ làm việc từ xa”

Cisco System Inc và Cty Digital Works Network sắp tổ chức các buổi hội thảo đưa ra giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp vận hành linh hoạt ở bất cứ đâu.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP TẠI DWN

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho bạn tại Digital Works Network (DWN). Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên biệt trong lĩnh vực cung cấp giải pháp mạng công nghệ thông tin và viễn Thông với môi trường chuyên nghiệp và thân thiện. Hiện nay, DWN trân trọng thông báo tuyển dụng vị trí Nhân viên Kế toán tổng hợp.

DỊCH BỆNH KHÔNG NGĂN ĐƯỢC MỐI TƯƠNG QUAN VÀ NỐI KẾT CHÚNG TA VỚI NHAU

Kính mời quý độc giả cùng DWN dạo quanh ngược giòng thời gian từ quá khứ đến hiện nay, chúng tôi xin chia sẻ đến quý độc giả về "Bước tiến của nhân loại chúng ta và trí tuệ con người không bao giờ bị khó khăn, làm chùn bước gây ngăn trở sự kết nối giữa chúng ta với nhau."

Partner Appreciate Day 2019

Sự kiện "Cisco VietNam 2019: Partner Appreciate Day" về hội nghị bàn tròn, tri ân và vinh danh lãnh đạo thuộc các công ty là đối tác của Cisco Việt Nam đã được tổ chức vào ngày thứ Sáu, 20.12.2019 tại Phòng Sự kiện của khách sạn JW Marriott; số 8 Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sự kiện “Fast IT – Work Smarter” ngày 18.12.2019

Buổi hội thảo mang lại cho người tham dự nhiều cập nhập mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin và hạ tầng mạng; đặc biệt, với tính năng bảo mật mạnh mẽ của Umbrella...

Phòng tránh và ngăn chặn Ransomware với Cisco Meraki

Thông thường, để loại bỏ ransomware trước khi nó đến máy tính người dùng, người quản trị sử dụng các kỹ thuật phát hiện xâm nhập (Intrusion Detection) và ngăn chặn (Intrusion Prevention) tại firewall. Chính vì vậy, việc lựa chọn các loại thiết bị phù hợp trong giải pháp bảo mật là bài toán nan giải, bởi vì thiết bị cần đạt chất lượng tối ưu nhất và chi phí xây dựng cũng như vận hành phải được giảm đáng kể.

Các loại phần mềm hiện nay gây hại cho máy tính

Ngày nay, rất nhiều cuộc tấn công qua mạng toàn cầu trở nên lớn mạnh khá nhanh về chất và lượng. Hacker dùng nhiều phương thức ngày càng tinh vi hơn bao giờ hết. Họ sử dụng công cụ tấn công là những phần mềm độc hại để lừa đảo, máy học và trí tuệ nhân tạo, tiền điện tử và nhiều thứ khác. Hậu quả để lại nhiều tổn thất về khối dữ liệu cùng tài sản của các tập đoàn kinh tế, chính phủ và cá nhân.

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM

Nguy cơ bị “đột nhập” thông tin dữ liệu - không loại trừ ai

Facebook cuộc khủng hoảng truyền thông trị giá tỷ USD. Từ chuyện người ngẵm lại chuyện ta, thông tin của chúng ta liệu có thể an toàn trong thời đại này không ?.

TOP 10 - các thương hiệu WiFi bán chạy nhất thế giới trong Q.2/2016

Top 10 Best-Selling Access Points By Brand In Q2 2016
(Meraki MR32 is the No.1)

VIDEO THAM KHẢO