Theo dõi Tin tức công nghệ, nắm bắt Cơ hội hấp dẫn!

Theo dõi Tin tức công nghệ, nắm bắt Cơ hội hấp dẫn!

DWN chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, thú vị và các Chương trình Ưu Đãi ĐẶC BIỆT thường xuyên.
Articles

BẢO MẬT MẠNG - thường được quan tâm khi đã quá trễ !!

Thời gian gần đây dấy lên nhiều lo lắng & hoang mang cho Doanh nghiệp về việc các hệ thống lớn bị tấn công xâm nhập (bị hack), gây thiệt hại lớn cho cả doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp.

Sau đó là một loạt các vụ khai thác lỗ hổng được phát hiện trên diện rộng. Điều này dẫn đến một hồi chuông cảnh tỉnh cho các hệ thống của các doanh nghiệp Enterprise và nhất là Doanh nghiệp SMB rằng hệ thống hiện tại của chúng ta mong manh như thế nào trước các cuộc tấn công chủ ý, và luôn tiềm ẩn rủi ro giữa các thao tác vô ý của người dùng (Client) !!!!!

Có một thực tế rõ ràng là các doanh nghiệp vừa & nhỏ đều chịu chung rủi ro bị tấn công và chịu hậu quả như các doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên hệ thống phòng thủ mà các doanh nghiệp SMB hiện có không thể so sánh được với các doanh nghiệp lớn vốn có tiêu chuẩn & chi phí đầu tư ưu tiên cho an ninh mạng.

Vậy giải pháp nên đưa ra là gì ???

Với mong muốn đem đến cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) một giải pháp bảo mật khá toàn diện với chi phí trong tầm tay, buổi Hội thảo “Unlocks Innovation  do Cisco & DWN tổ chức sẽ mở ra một góc nhìn mới về bảo mật cho khách hàng.

Bảo mật không chỉ nằm trên Firewall, mà còn là sự sáng tạo khi kết hợp tất cả các thành phần trong hệ thống bao gồm Firewall, Switch, Wifi.

Với phần trình bày về Giải pháp bảo mật của Chuyên gia Cisco Meraki tại Khu vực ASEAN – Mr. Abhishek Aggarwal và Chuyên viên Kỹ thuật chuyên sâu Cisco Meraki từ Cty DWN – Mr Nguyễn Sơn Tùng.

  • Cùng với rất nhiều Chương trình Ưu đãi & Hỗ trợ đặc biệt cho Khách hàng đã dùng Meraki, hoặc chưa dùng Meraki đối với các Dòng sản phẩm Security / Switch / WiFi – cũng như Chương trình “Thu cũ - Đổi mới” cho các Khách hàng đã dùng Meraki lâu năm.
  • Cùng nhiều Quà tặng thiết thực và Giải quay số hấp dẫn !

Cisco Vietnam và Đối tác chiến lược DWN - rất mong được đón tiếp Quý khách hàng vào Sáng Thứ 4 – ngày 10.04.2014.  Đừng bỏ lỡ cô hội tuyệt vời này !!

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworld@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call