Chào đón bạn đến với Digital Works Network!

Chào đón bạn đến với Digital Works Network!

DWN - Nhà cung cấp các Giải pháp mạng thông minh & là Đối tác chiến lược của Cisco Meraki
Articles

Giới thiệu

DWN hiện là một trong những Nhà cung cấp giải pháp về mạng công nghệ thông tin uy tín & hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài chuyên nghiệp và sâu rộng Số 1 về giải pháp Cisco Meraki - công nghệ ứng dụng điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp tích hợp khác và các phần mềm, dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là "sự tồn tại & phát triển của Công ty dựa trên sự hài lòng & tin tưởng của khách hàng!" Chúng tôi muốn giúp khách hàng giải quyết các khó khăn & chia sẻ với họ các ý tưởng khai thác kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ mạng thông minh - vốn là sức mạnh vô song mà nhiều doanh nghiệp chưa để ý hoặc không biết đến!

Với triết lý ấy, chúng tôi đã & đang mang đến cho các khách hàng các giải pháp mạng hiệu quả với phong cách hỗ trợ chuyên nghiệp, bao gồm TRỌN GÓI từ tư vấn, khảo sát, thiết kế mạng, triển khai lắp đặt, cấu hình, đào tạo hướng dẫn quản trị mạng, dịch vụ xử lý sự cố đường dài (trouble-shooting) và dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi bán hàng.

Dù bạn thuộc ngành nào: Giáo dục, Y tế, Khách sạn/ resort, Doanh nghiệp công ty, Nhà máy, hay ngành bán lẻ,  hoặc các tổ chức/ cơ quan ban ngành..., chúng tôi đều có các Giải pháp và công nghệ đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn!

Rất mong được cộng tác, hỗ trợ & đồng hành cùng tất cả Quý khách hàng & Đối tác - để cùng phát triển bền vững & thịnh vượng!

 

Sứ mạng và hoài bão của DWN:

Là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ “điện toán đám mây" ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á, chúng tôi muốn đem thêm nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến hàng đầu cho tất cả các khách hàng, để mở rộng cơ hội và đồng hành phát triển.

Từ đó chúng tôi cũng có nhiều cơ hội hơn để chia sẻ các phúc lợi đến cho những người thiếu may mắn trong cuộc sống.

Dù bạn là đối tác hay khách hàng, chúng tôi luôn trân trọng đón nhận mọi cơ hội hợp tác để chia sẻ các sứ mạng & hoài bão lớn!

Xin chân thành cảm ơn.

10

Top IT Experts

12

Years Of Experience

1029

Satisfied Clients

Trust

Lý do chọn DWN!

Là đối tác chiến lược mạnh nhất của Cisco Meraki từ 2009, và là đối tác thân thiết của các Hãng công nghệ hàng đầu như Cisco, HPE Aruba, Microsoft, Dell, Alcatel, Ruckus, Sophos, Peplink,.vv.. đội ngũ IT của chúng tôi không ngừng học hỏi & được đào tạo bởi các Hãng với bề dày kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật toàn diện.

Đã triển khai hàng trăm dự án lớn & vừa tại Việt Nam & ASEAN, DWN luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt (tiết giảm chi phí, hỗ trợ kỹ thuật, chia sẻ các ý tưởng phát triển kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ) cho khách hàng. Điều này làm khách hàng luôn hài lòng và muốn gắn kết lâu dài.

Đến với Digital Works Network (DWN), bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhờ cậy, và mọi vấn đề của bạn đều được hỗ trợ & giải quyết tối ưu. Hãy gọi cho chúng tôi !

  • Được tin cậy & đánh giá cao bởi nhiều khách hàng lớn
  • Am hiểu về các Công nghệ hàng đầu
  • Luôn đem đến các Giải pháp cấp tiến nhất
  • Đội ngũ Kỹ thuật kinh nghiệm & tận tâm, có trách nhiệm
  • Hỗ trợ nhanh chóng & linh hoạt
  • Hỗ trợ giá tối ưu & nhiều Chương trình hấp dẫn khác
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: DWN-Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: DWN-Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworks@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call