Dịch vụ Kỹ thuật TRỌN GÓI, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh

Dịch vụ Kỹ thuật TRỌN GÓI, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh

Bạn cần tư vấn cho Dự án mới, hay muốn tìm phương án xử lý các vấn đề của hệ thống hiện hành, chúng tôi đều có thể hỗ trợ.

Services

Dịch vụ

Bạn có sẵn nguồn cung cấp thiết bị riêng, nhưng lại thiếu đội ngũ IT chuyên nghiệp để tư vấn & thiết kế tối ưu hệ thống mạng, đảm bảo công suất, tích hợp tương thông giữa các hệ, chính sách bảo mật an toàn..
Bạn đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị chi phí cao nhưng chưa tận dụng hết tính năng của chúng; hoặc nhà cung cấp cũ không có khả năng tích hợp triển khai hiệu quả,
Bạn đang quản lý hệ thống mạng với rất chắp vá phức tạp & còn hạn chế. Bạn đang đối mặt với rất nhiều sự cố thường xuyên xảy ra nhưng không tìm được manh mối để giải quyết triệt để.
Bạn thuộc tập đoàn lớn, chi nhánh mở rộng, khách sạn, nhà hàng mà không có chế độ tuyển dụng IT riêng, yêu cầu phải có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu và bảo trì hệ thống,...
Bạn đang có nhu cầu tổ chức một sự kiện đặc biệt, hoặc có sự cố phát sinh mà không kịp xử lý, bạn CẦN GẤP thiết bị hoặc một hệ thống dùng tạm cho các trường hợp trên.
Với bất cứ nhu cầu nào khác bạn không tự xử lý được, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & xử lý nhanh chóng.

DWN cung cấp các Dịch vụ kỹ thuật đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu bạn cần.

- Nghiên cứu kỹ - xác định đúng nguyên nhân
- Xử lý nhanh - giảm thiểu thời gian chờ
- Tư vấn tối ưu - giúp tiết giảm chi phí xử lý
- An toàn mạng - tránh downtime tối đa
- Quy tắc bảo mật - cam kết luôn giữ vững

Gói IT365 (365 ngày đồng hành cùng bạn)

Không chỉ hỗ trợ trong giờ hành chính, chúng tôi còn có những Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt - như Dịch vụ IT365. Nếu đơn vị bạn thuộc các ngành nghề phải vận hành không ngừng & yêu cầu dịch vụ mạng phải đảm bảo tốt
Gói IT365  (365 ngày đồng hành cùng bạn)

Gói Ticket (hỗ trợ theo đơn hàng)

Đây là cách thuận tiện mà các nước tiên tiến áp dụng phổ biến. DWN - với chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn cao - hiện đang áp dụng gói Ticket cho các khách hàng của mình tại Việt Nam & ASEAN.
Gói Ticket (hỗ trợ theo đơn hàng)

Gói cho thuê thiết bị/ hệ thống

Hiện nay, việc thuê các thiết bị hệ thống cũng trở nên phổ biến, vì nó nhanh chóng, thuận lợi và tiết giảm chi phí, nhất là khi đơn vị của bạn chưa có nhu cầu sử dụng lâu dài, hoặc đang trong giai đoạn cấp bách
Gói cho thuê thiết bị/ hệ thống

Testimonials

Khách hàng đánh giá

Nếu bạn muốn tập trung vào phát triển các dự án chiến lược và nâng tầm quản lý, hãy giải phóng bớt gánh nặng xử lý sự cố hạ tầng trước bằng công nghệ hiệu quả. Nếu bạn chưa thuận lợi để đầu tư công nghệ hàng đầu, hãy chọn Nhà cung cấp có thể hỗ trợ tư vấn, hoạch định một hệ thống tối ưu nhất có thể trong khả năng ngân sách. Với đòi hỏi các giải pháp hạ tầng đáp ứng các cường độ công việc cao hiện tại ở công ty, tôi chọn DWN-Meraki và các giải pháp từ Cisco Meraki.

Mr. Đức - ITM

Nhà máy Thermtrol
Tốc độ, năng động, hiệu quả và linh hoạt là phong cách làm việc của chúng tôi. Vì vậy hạ tầng network và dịch vụ của nhà cung cấp cũng phải đáp ứng theo phong cách này của chúng tôi. DWN đang hỗ trợ nhịp nhàng & gắn bó cùng Đất Việt VAC!

Mr Dũng - IT Manager

Đất Việt VAC
Mọi ý tưởng lớn đều có thể hiện thực nếu bạn có đủ công cụ & giải pháp tối ưu. Tại Duy Tân, chúng tôi luôn có cái nhìn cấp tiến. Và vì thế chúng tôi chọn công nghệ hàng đầu (Cisco Meraki) và nhà cung cấp hàng đầu (DWN) để hỗ trợ & khai thác tối đa lợi ích của giải pháp!

Mr Sung - ITM

Đại học Duy Tân
Là người quản lý công nghệ, tiêu chí tối thượng của tôi là an toàn hệ thống và kiểm soát rủi ro đến từng chi tiết. Tôi luôn sẵn sàng đầu tư những công cụ tốt để đảm bảo hệ thống được kiểm soát an toàn. Tôi chọn DWN vì đây là nhà tư vấn, cung cấp giải pháp và dịch vụ hàng đầu thị trường hiện nay.

Mr. Dân - IT

International school @Parkcity Hanoi (ISPH)
Bài toán quản lý tập trung toàn chuỗi cung ứng, kết nối chuyển tải dữ liệu theo cách tự động, bảo mật, tiết giảm chi phí & thời gian cấu hình đã đặt ra cho chúng tôi nhiều thách thức và DWN đã đưa ra phương án tối ưu nhất cho chuỗi 7-Eleven. Hơn cả 01 giải pháp network, nó còn là công cụ PR/Marketing thật độc đáo. Chúng tôi rất hài lòng về giải pháp cũng như việc hỗ trợ rất tốt từ DWN. Xin cảm ơn!

Mr. Võ - Head of IT Infrastructure

Seven Eleven
WiFi là vấn đề nan giải nhất đối với 01 khách sạn. Nó không chỉ phụ thuộc vào công nghệ, mà còn phụ thuộc vào người am hiểu sâu & trải nghiệm nhiều để xử lý triệt để các vấn đề sóng, nhiễu, roaming.... DWN đã xử lý rất tốt vấn đề của Calidas, chúng tôi đánh giá cao năng lực, dịch vụ và sự đồng hành nhiệt thành của DWN!

Mr. Hòa - ITM

Calidas Hotel

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: DWN-Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: DWN-Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworks@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call