Dịch vụ Kỹ thuật TRỌN GÓI, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh

Dịch vụ Kỹ thuật TRỌN GÓI, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh

Bạn cần tư vấn cho Dự án mới, hay muốn tìm phương án xử lý các vấn đề của hệ thống hiện hành, chúng tôi đều có thể hỗ trợ.
Articles

Gói cho thuê thiết bị/ hệ thống

Hiện nay, việc thuê các thiết bị hệ thống cũng trở nên phổ biến, vì nó nhanh chóng, thuận lợi và tiết giảm chi phí, nhất là khi đơn vị của bạn chưa có nhu cầu sử dụng lâu dài, hoặc đang trong giai đoạn cấp bách mà chưa hoạch định xong việc đầu tư chính thức.

Công ty DWN có thể cung cấp dịch vụ cho thuê tiện ích đối với nhiều khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Nếu bạn gặp một trong những tình huống sau:

- Cần 01 hệ thống hiện đại, set up nhanh chóng để làm sự kiện (Event) cho lượng người dùng đông; hoặc để phục vụ cho các hoạt động cần nhiều băng thông (cần quay - chụp ảnh & chia sẻ Like stream, cần online cùng lúc để tham gia bình chọn, ..vv...)
- Cần thuê hệ thống (network) cho Cty sử dụng (do Cty bạn thích dùng cách dịch vụ oursource để tiết giảm đầu tư và luôn có hệ thống tối ưu & hoạt động ổn định)
- Cần 01 hệ thống mạng tạm thời cho dự án xây dựng, thiết kế,.vv.. mà vị trí công trường khó triển khai
- Cần thuê thiết bị dùng tạm khi chờ hàng bảo hành & thay thế từ Hãng - Cần thuê phòng họp Online trực tuyến để tổ chức hội họp trực tuyến, hoặc đào tạo khoá học nhanh, ..vv...

Hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ.

Đồng thời, hãy liên hệ với chúng tôi qua email (DWN-Sales@dwn.vn) để nhận được 2 Ticket - hỗ trợ & tư vấn MIỄN PHÍ. Ngoài ra, để chia sẻ các khó khăn chung từ hậu Covid-19, DWN đang có chương trình giảm đến 30% cho các gói Dch vụ IT365, và giảm đến 20% khi mua Gói 12-Ticket trở lên (nhất là các gói Dịch vụ mua kèm với hệ thống).

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: DWN-Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: DWN-Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworks@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call