Follow technology news & grab exciting opportunities

Follow technology news & grab exciting opportunities

DWN share lots of interesting useful information, and SPECIAL offers regularly.
Articles

Partner Appreciate Day 2019

Updated: 22/10/2020

Sự kiện "Cisco VietNam 2019: Partner Appreciate Day" về hội nghị bàn tròn, tri ân và vinh danh lãnh đạo thuộc các công ty là đối tác của Cisco Việt Nam đã được tổ chức vào ngày thứ Sáu, 20.12.2019 tại Phòng Sự kiện của khách sạn JW Marriott; số 8 Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khách được mời tham dự sự kiện là những thành viên có vai trò quản lý hoặc giám đốc điều hành thuộc các công ty - đối tác chiến lược với Cisco Việt Nam.

Đại diện cho DWN tham dự sự kiện là bà Phạm Thị Kim Cúc, Giám đốc Điều hành; ông Nguyễn Sơn Tùng – Trưởng bộ phận giải pháp.

Sự kiện bắt đầu lúc 16:30, với nội dung hội nghị bàn tròn, các nhà quản lý thuộc nhiều công ty công nghệ có thể trò chuyện và chia sẻ những trải nghiệm kinh doanh trong năm 2019. Không ít nội dung câu chuyện đã gây sự thu hút và không khí ấm áp gần gũi giữa các thành viên với nhau.

Kết thúc phần hội nghị bàn tròn, các lãnh đạo của Cisco Việt Nam đã trình bày đến người tham dự chiến lược kinh doanh trong năm 2020 cho các đối tác tại Việt Nam và những giải pháp mạng doanh nghiệp của Cisco tại Châu Á Thái Bình Dương. Ban lãnh đạo thuộc Cisco Việt Nam cũng đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp từ phía đối tác về những thuận lợi và khó khăn trong việc phát triển kinh doanh cũng như việc triển khai dự án.

Phần cuối chương trình, các thành viên đã được ban tổ chức mời tham dự tiệc tri ân và vinh danh đối tác của Cisco Việt Nam 2019. Trong khoảng khắc hồi hộp xen lẫn niềm vui chung cùng với các lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp bạn ở buổi tiệc, bà Cúc đã đại diện cho DWN nhận giải thưởng rất đặc biệt và cao quý mang tên “TOP Meraki Partner Award FY 2019.” Đây là giải thưởng chỉ được trao 1 lần trong năm cho đối tác có đóng góp vào sự mở rộng và phát triển công nghệ mạng hiện đại bậc nhất của tập đoàn công nghệ Cisco System tại Việt Nam.

DWN vinh dự được trao nhận giải thưởng cao quý này trong 2 năm liên tiếp 2018 – 2019.

 

Send Your Request Here!

Add:

Head office: 35/3 D5 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC.

Hanoi branch: Floor 2, Kim Anh Tower, No. 1 Lane 78, Duy Tan, Cau Giay, Ha Noi.

Da Nang branch: Floor 3, Indochina Riverside Danang, 74 Bach Dang, Hai Chau.

Contact Us:

Sales Department: DWN-Sales@dwn.vn

Hotline: +84.90 904 9910 / +84.77 887 1150

Consultancy: DWN-Presales@dwn.vn (+84.90 815 1409)

Our member-company: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call