Cùng nghiên cứu công nghệ, đào sâu thông tin

Cùng nghiên cứu công nghệ, đào sâu thông tin

Chia sẻ nhiều tính năng tối ưu & thú vị, giúp bạn nghiên cứu sâu hơn về giải pháp
Articles

Application QoS (Quản lý ứng dụng tối ưu hoá)

Xử lý ưu tiên (QoS) Ứng dụng

| Kiểm tra gói tin sâu sát

| Chính sách quản lý lưu lượng

| Chữ ký ứng dụng dựa trên đám mây

Tính năng lấy dấu vân tay Lớp 7 và QoS ứng dụng được tích hợp của Cisco Meraki tự động xác định và kiểm soát hàng trăm ứng dụng, từ các ứng dụng dành cho doanh nghiệp đến BitTorrent và YouTube.

Công nghệ: Xử lý ưu tiên (QoS) Ứng dụng

Kiểm tra gói tin sâu Chính sách định hình lưu lượng Chữ ký ứng dụng dựa trên đám mây
Tính năng lấy dấu vân tay Lớp 7 và QoS ứng dụng được tích hợp của Cisco Meraki tự động xác định và kiểm soát hàng trăm ứng dụng, từ các ứng dụng dành cho doanh nghiệp đến BitTorrent và YouTube.

Ứng dụng Lớp 7 Chất lượng Dịch vụ

Kiểm tra kỹ gói tin

Một công cụ xử lý gói mô-đun và linh hoạt cho phép quản lý traffic của ứng dụng nhất quán, hiệu suất cao trong các nhóm sản phẩm và trên tất cả các dòng sản phẩm. Công nghệ Lớp 7 được xây dựng tùy chỉnh này sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để xác định và kiểm soát hàng trăm ứng dụng.

Vượt xa địa chỉ IP, tên máy chủ và các port mạng, kiểm tra gói tin sâu đến Lớp 7, sử dụng nhận dạng dựa trên kinh nghiệm học để phân loại lưu lượng truy cập dựa trên ứng dụng, thậm chí xác định các ứng dụng gói gọn, năng động hoặc vãng lai. Phần cứng hiệu suất cao cho phép kiểm tra, phân loại và quản lý lưu lượng ở tốc độ đường truyền bên trong các thiết bị Cisco Meraki.

Chính sách quản lý lưu lượng

Kiểm soát lưu lượng mạng bằng cách ưu tiên các ứng dụng quan trọng như VoIP, đồng thời điều chỉnh hoặc chặn người chiếm dụng băng thông cao như Netflix và BitTorrent. Việc lấy dấu vân tay ứng dụng và thiết bị với tính năng tìm kiếm giống như Google cho phép quản trị viên dễ dàng xác định người dùng và ứng dụng tiêu thụ băng thông cao nhất, đồng thời kiểm soát chúng thông qua các chính sách quản lý lưu lượng ứng dụng. Kiểm soát chi tiết cho phép điều chỉnh băng thông ứng dụng của người dùng dựa trên tư cách thành viên nhóm.

Chữ ký ứng dụng dựa trên đám mây

Cơ sở dữ liệu chữ ký ứng dụng dựa trên đám mây của Cisco Meraki được cập nhật liên tục để xác định các ứng dụng mới và thay đổi, mà không yêu cầu quản trị viên tải xuống và cài đặt các bản cập nhật phần mềm. Kiến trúc dựa trên đám mây của Cisco Meraki liên tục học hỏi từ hàng nghìn mạng khách hàng và hàng triệu người dùng của Cisco Meraki, giúp tăng độ chính xác và độ chính xác của dấu vân tay ứng dụng.

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworld@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call