Cùng nghiên cứu công nghệ, đào sâu thông tin

Cùng nghiên cứu công nghệ, đào sâu thông tin

Chia sẻ nhiều tính năng tối ưu & thú vị, giúp bạn nghiên cứu sâu hơn về giải pháp
Articles

Wireless Health

Meraki Wireless Health (Kiểm tra sức khoẻ WiFi định kỳ)

Kinh nghiệm khám phá sâu sắc, để khắc phục sự cố thông minh hơn
Về cốt lõi, Wireless Health là một công cụ tự học & khám phá mạnh mẽ giúp nhanh chóng xác định các bất thường ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng cuối ở mọi giai đoạn của kết nối máy khách - đăng nhập, xác thực, địa chỉ IP và sự sẵn sàng của DNS - để phân tích và phản hồi nguyên nhân gốc rễ nhanh chóng.

Sử dụng Wireless Health, bạn có thể ngay lập tức xem liệu người dùng có thể truy cập vào mạng của bạn được hay không, xác định các ứng dụng máy Clients và AP có vấn đề gì, cũng như xác định các giai đoạn lỗi.

Meraki Wireless Health đơn giản hóa việc tối ưu hóa mạng không dây bằng cách tự động xác định các vấn đề trong ba danh mục lớn.

- Đăng nhập mạng WiFi thành công
- Phụ thuộc vào một số bước
- Liên kết với một AP
- Xác thực với mạng
- Lấy địa chỉ IP
- Phân giải tên máy chủ thông qua DNS
- Wireless Health cho phép quản trị viên IT đi sâu vào các chỉ số này và thể hiện chúng một cách đơn giản trên Dashboard Meraki trực quan.

Có nhiều yếu tố khác có thể gây ra trải nghiệm kém nhưng người dùng thường máy móc đổ lỗi cho mạng mà họ kết nối; nhất là đổ lỗi cho mạng WiFi. Với Meraki Wireless Health, các công cụ hiện đã có sẵn để giúp quản trị viên IT dể dàng nhận biết nguyên nhân có thực sự nằm ở mạng không dây hay có thể là do một yếu tố khác, chẳng hạn như WAN hoặc hiệu suất máy chủ ứng dụng. Kết hợp Meraki Wireless Health với Meraki Insight cung cấp khả năng hiển thị toàn diện từ đầu đến cuối về tất cả các yếu tố quyết định trải nghiệm mạng.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm xây dựng Wi-Fi được quản lý trên đám mây cấp doanh nghiệp, Meraki có nhiều kiến ​​thức để giúp tối ưu hóa mạng không dây. Meraki Wireless Health đã được xây dựng dựa trên các công cụ khắc phục sự cố sãn sàng để hỗ trợ theo dõi và duy trì trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng dựa vào mạng không dây của họ.

Với Meraki Wireless Health, người quản trị mạng có thể đảm bảo cho Đơn vị của họ không bao giờ bị chậm bước tiến trong quá trình theo đuổi sứ mệnh của riêng mình.

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworld@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call