Cùng nghiên cứu công nghệ, đào sâu thông tin

Cùng nghiên cứu công nghệ, đào sâu thông tin

Chia sẻ nhiều tính năng tối ưu & thú vị, giúp bạn nghiên cứu sâu hơn về giải pháp
Articles

Mesh Routing (Cơ chế Mesh thông minh)

Mesh Routing

| Hệ thống Mesh tự động cấu hình

| Giao thức định tuyến đa kênh

| Mạng tự phục hồi sóng với tối ưu hóa phân luồng

Hệ thống mạng Mesh tích hợp trong mỗi Cisco Meraki AP giúp mở rộng phạm vi phủ sóng đến các khu vực khó đi dây và tạo ra một mạng tự phục hồi sóng có khả năng duy trì sóng như repeater khi cáp mạng & switch bị mất tín hiệu. Cisco Meraki đi tiên phong trong định tuyến lưới (mesh routing) hiệu suất cao, với các công nghệ như định tuyến đa băng tần và phân tích theo từng luồng giúp tối ưu hóa mesh của Cisco Meraki, mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao.

Mesh tự động cấu hình

Bằng cách ứng dụng mesh của Cisco Meraki, các đơn vị có thể mở rộng mạng không dây đến các khu vực khó kết nối hoặc tốn kém nhiều do phải chạy nhiều cáp Ethernet. Các Các AP mesh tự động cấu hình và thiết lập một mạng hiệu suất cao, mạnh mẽ và có khả năng phục hồi một cách tự động mà không cần can thiệp hoặc cấu hình thủ công.

Giao thức định tuyến đa kênh

Các giao thức và thuật toán định tuyến độc quyền tiên tiến của Cisco Meraki sẽ liên tục đánh giá hiệu suất liên kết bằng cách đo đạc nhiều yếu tố, bao gồm cường độ tín hiệu, thông lượng, chi phí liên kết, nhiễu và tỷ lệ tiếp nhận khung hình.

Các AP không dây thực hiện các phép đo riêng và làm việc cùng với các AP lân cận để tối ưu hóa công suất tổng thể và công suất throughput của máy Client. Các AP định tuyến lưu lượng truy cập qua các kênh khác nhau, nếu cần, để giảm thiểu sự suy giảm hiệu suất ở mỗi bước và tối đa hóa hiệu suất của máy Client. Ngay cả các khu vực ở xa cũng có thể được kết nối thông qua liên kết Mesh điểm-tới-điểm bằng cách sử dụng ăng-ten định hướng để liên kết các AP.

Mạng tự phục hồi sóng với tối ưu hóa phân luồng

Công nghệ tự phục hồi trong các AP Cisco Meraki cho phép chúng tự động cấu hình lại và sử dụng các đường liên kết Mesh trong trường hợp cáp & switch bị mất tín hiệu (vẫn còn nguồn điện duy trì), chuyển tiếp luồng traffic đến các AP khác trong mạng có kết nối cổng Internet (gateway). Các AP tự động thiết lập mạng lưới mesh, ngay cả khi được kết nối với mạng LAN có dây, làm cho liên kết Mesh được tối ưu hóa ngay lập tức, duy trì kết nối trong trường hợp xảy ra sự cố mạng LAN có dây. Các AP duy trì theo dõi lưu lượng theo từng luồng, vì vậy các máy Client đã được liên kết với một AP tiếp tục duy trì kết nối và không bị gián đoạn dịch vụ.

Các công nghệ mesh Meraki của Cisco, bao gồm tối ưu hóa liên kết tự động, quản lý công suất tiếp ứng và khả năng phục hồi lỗi, cho phép mạng tiếp tục hoạt động dù có sự cố hoặc thay đổi cấu hình trong phần còn lại của mạng mà không cần cấu hình hoặc tối ưu hóa theo thủ công.

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworld@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call