Cùng nghiên cứu công nghệ, đào sâu thông tin

Cùng nghiên cứu công nghệ, đào sâu thông tin

Chia sẻ nhiều tính năng tối ưu & thú vị, giúp bạn nghiên cứu sâu hơn về giải pháp
Articles

Auto VPN (VNP Tự động)

VPN tự động

| IPsec VPN tự động cấp phép

| Các thông số VPN được cấu hình tự động

| Các chính sách về đường hầm, cấu trúc liên kết và bảo mật linh hoạt

VPN site-to-site cấp phép tự động độc đáo của Cisco Meraki kết nối các chi nhánh một cách an toàn mà không cần cấu hình VPN thủ công tẻ nhạt. Tận dụng sức mạnh của đám mây, MX Security Appliances định cấu hình, giám sát và duy trì VPN của bạn để bạn không cần phải làm vậy.

IPsec VPN tự động cấp phép

VPN site-to-site cấp phép tự động độc đáo của Cisco Meraki kết nối các chi nhánh một cách an toàn với sự đơn giản hoàn toàn. Sử dụng IPsec qua bất kỳ mạng diện rộng nào, MX liên kết các chi nhánh của bạn với trụ sở chính cũng như với nhau như thể được kết nối bằng cáp Ethernet ảo. Khách hàng truy cập hoặc di chuyển dịch vụ sang đám mây Amazon Web Services có thể sử dụng VPN Tự động để kết nối trực tiếp với MX ảo bên trong Đám mây Công cộng Ảo của họ.

Các thông số VPN được định cấu hình tự động

MX Security Appliances tự động định cấu hình các thông số VPN cần thiết để thiết lập và duy trì các phiên VPN. Cơ chế phát hiện và đục lỗ độc đáo hỗ trợ đám mây cho phép kết nối tự động với các đồng nghiệp VPN và các tuyến trên mạng WAN, đồng thời cập nhật chúng trong môi trường IP động. Các liên kết và giai đoạn bảo mật, xác thực, trao đổi khóa và chính sách bảo mật đều được xử lý tự động bởi các đồng nghiệp MX VPN. Kết nối site-to-site được thiết lập thông qua một cú nhấp chuột trong bảng điều khiển Cisco Meraki. Các công cụ trực quan được tích hợp trong bảng điều khiển Cisco Meraki cung cấp cho quản trị viên cái nhìn thời gian thực về tình trạng và kết nối trang VPN. Độ trễ thời gian khứ hồi giữa các đồng nghiệp và thông tin trạng thái khả dụng tự động theo dõi tất cả các đồng cấp VPN trong mạng.

Các chính sách về đường hầm, cấu trúc liên kết và bảo mật linh hoạt

Các cấu hình cho tách đường hầm và toàn bộ đường hầm quay trở lại bộ tập trung tại trụ sở chính được hỗ trợ đầy đủ và được định cấu hình trong một cú nhấp chuột. Các cấu trúc liên kết VPN dạng lưới trung tâm và đầy đủ giúp triển khai linh hoạt và tường lửa site-to-site tích hợp cho phép các chính sách bảo mật và lưu lượng tùy chỉnh chi phối toàn bộ mạng VPN.

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworld@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call