Cùng nghiên cứu công nghệ, đào sâu thông tin

Cùng nghiên cứu công nghệ, đào sâu thông tin

Chia sẻ nhiều tính năng tối ưu & thú vị, giúp bạn nghiên cứu sâu hơn về giải pháp
Articles

Content Filtering (Lọc dữ liệu)

Lọc nội dung

| Chính sách lọc dựa trên danh tính

| Cơ sở dữ liệu có thể mở rộng với tích hợp Tìm kiếm an toàn

| Cập nhật chữ ký tự động, dựa trên đám mây

Tính năng lọc nội dung tinh tế của Cisco Meraki cho phép người dùng tận hưởng các lợi ích của Internet trong khi vẫn được bảo vệ khỏi nội dung không phù hợp hoặc có hại, duy trì năng suất và tuân thủ các yêu cầu quy định và kinh doanh hiện hành.

Chính sách lọc dựa trên danh tính

Các chính sách dựa trên danh tính chi tiết có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các nhóm cụ thể ở bất cứ nơi nào Active Directory được sử dụng, với danh sách trắng cung cấp một phương tiện để loại trừ một số người dùng và trang web khỏi tất cả các bộ lọc. Quản lý chính sách của các nhóm AD được xử lý trực tiếp trong bảng điều khiển và các truy vấn trực tiếp của máy chủ AD cho phép giao diện trực quan mà không cần thiết lập hoặc tác nhân dựa trên AD, giảm các bước cấu hình và lọc dựa trên nhóm dễ dàng.

Cơ sở dữ liệu có thể mở rộng với tích hợp Tìm kiếm an toàn

Khi một thiết bị cố gắng truy cập một trang web, địa chỉ sẽ được kiểm tra dựa trên cơ sở dữ liệu của các URI. Địa chỉ được chuyển qua một loạt các bước đối sánh mẫu để, ví dụ: quyền truy cập vào một URL cụ thể trên một trang web có thể được phép, với những người khác bị loại trừ. Địa chỉ URL cụ thể có thể được thêm vào danh sách trắng để được ưu tiên hơn bộ lọc. Mặc dù lọc theo truyền thống có thể là một hoạt động phức tạp và tốn thời gian, nhưng giải pháp Cisco Meraki cung cấp quy trình làm việc được cải thiện và hiệu quả cao hơn cho quản trị viên mạng.

Tích hợp với Tìm kiếm an toàn của Google và Bing cho phép môi trường internet an toàn và bảo mật chỉ với một cú nhấp chuột. Tích hợp YouTube dành cho Trường học và YouTube EDU giúp quản lý nội dung giáo dục và truy cập dễ dàng, đồng thời bộ nhớ đệm web tích hợp giúp hỗ trợ tải xuống video và web trên toàn mạng.

Cập nhật chữ ký tự động, dựa trên đám mây

Tính năng lọc nội dung của Cisco Meraki rất dễ quản lý, với hơn 80 danh mục trang web có sẵn sẽ bị chặn đối với tất cả trừ người dùng trong danh sách cho phép. Thiết bị bảo mật MX của Cisco Meraki hoạt động đằng sau hậu trường với đám mây Cisco Meraki, cung cấp cho quản trị viên mạng quyền truy cập vào công cụ mạnh mẽ này từ một tấm kính duy nhất. Bộ lọc chữ ký được cập nhật tự động qua đám mây, loại bỏ nhu cầu mua, theo dõi hoặc áp dụng các bản cập nhật theo cách thủ công và đảm bảo các chính sách luôn được cập nhật.

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: DWN-Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: DWN-Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworks@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call