Cùng nghiên cứu công nghệ, đào sâu thông tin

Cùng nghiên cứu công nghệ, đào sâu thông tin

Chia sẻ nhiều tính năng tối ưu & thú vị, giúp bạn nghiên cứu sâu hơn về giải pháp
Articles

Failover & HA (Dự phòng cao & an toàn)

Chuyển đổi dự phòng & HA

| Hỗ trợ di động và đường lên kép

| Ấm dự phòng dự phòng

| Tính khả dụng cao của trung tâm dữ liệu

Các mạng quan trọng trong sứ mệnh không thể có thời gian chết và gián đoạn. Thiết bị Bảo mật Cisco Meraki MX hỗ trợ nhiều lớp dự phòng, đảm bảo kết nối WAN, tính khả dụng của thiết bị và chuyển đổi dự phòng liền mạch cho các trang web chi nhánh.

Hỗ trợ mạng di động và kết nối kép 3G / 4G

Mỗi Thiết bị Bảo mật Cisco Meraki MX đều hỗ trợ các liên kết lên WAN kép với tính năng chuyển đổi dự phòng tự động, liền mạch — cần thiết để bảo vệ chống lại sự cố kết nối ISP. Trong trường hợp chuyển đổi dự phòng, công cụ ưu tiên lưu lượng tích hợp của MX sẽ chuyển hướng các luồng và phân bổ dung lượng dựa trên nhu cầu ứng dụng ưu tiên của bạn, đảm bảo mạng hoạt động trơn tru. Các liên kết lên được hỗ trợ bao gồm Ethernet gigabit và di động bao gồm 1xEV-DO, W-CDMA và HSPA từ các nhà cung cấp dịch vụ di động lớn, cũng như di động 4G, bao gồm LTE và WiMAX.

Chuyển đổi dự phòng ấm

Chuyển đổi dự phòng ấm dự phòng đảm bảo tính toàn vẹn của dịch vụ MX ở cấp thiết bị bất kể chế độ triển khai. Trong trường hợp MX ngoại tuyến, MX thứ cấp sẽ tự động đảm nhận các nhiệm vụ của nó — đảm bảo trang web không bị tước đi các chức năng như ngăn chặn xâm nhập hàng đầu trong ngành, VPN, kiểm soát ứng dụng và máy khách, dịch vụ DHCP, v.v. Meraki MX sử dụng Giao thức Dự phòng Định tuyến Ảo (VRRP), vì vậy các thiết bị nối mạng không cần cấu hình hoặc can thiệp bổ sung để bắt đầu sử dụng MX dự phòng.

Tính khả dụng cao của trung tâm dữ liệu (HA)

Chuyển đổi dự phòng trung tâm dữ liệu là một yêu cầu quan trọng đối với các tổ chức trong việc đào đường hầm các trang chi nhánh đến trung tâm dữ liệu một cách an toàn. Thiết bị Bảo mật Cisco Meraki MX hỗ trợ đào đường hầm an toàn giữa các trang web bằng cách sử dụng cấu trúc liên kết lưới hoặc hub-and-chấu. Bạn có thể chỉ định trung tâm dữ liệu nào sẽ sử dụng làm tài nguyên chính cho mạng con được chia sẻ, cùng với danh sách các trung tâm ưu tiên khác để chuyển đổi dự phòng trong trường hợp ngừng hoạt động. Nếu một trang web chuyển sang trạng thái ngoại tuyến, các nhánh sẽ tự động chuyển đến trung tâm dữ liệu thứ cấp (hoặc cấp ba, v.v.) mà bạn chỉ định.

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworld@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call