Giải pháp đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Giải pháp đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Dù bạn thuộc ngành nào, chúng tôi đều có những giải pháp mạng toàn diện dành cho khách hàng Enterprise & SMB.
Articles

Hợp nhất hạ tầng, quản lý tập trung

Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, hệ thống mạng nền tảng "Switch" cũng sẽ phát triển dần theo thời gian. Điều này dẫn đến số lượng thiết bị mạng trong hệ thống sẽ ngày càng nhiều điều này đem đến muôn vàng khó khăn và thử thách cho đội ngũ IT vận hành. Đội IT vận hành phải trả lời được 2 câu hỏi rất lớn.

1. Làm sao nắm chính xác được mô hình mạng toàn hệ thống khi số lượng thiết bị mạng ngày càng tăng ?.

Với một mô hình mạng vài chục đến vài trăm thiết bị mạng đấu nối với nhau người IT vận hành phải đối mặt với thử thách rất lớn để nắm vững và chính xác mô hình vận hành toàn hệ thống. Đặt biệt trong quá trình vận hành việc thay đổi mô hình đấu nối thiết bị là điều hiển nhiên sẽ có. Điều này sẽ dẫn đến vấn đề sau một thời gian vận hành mô hình lúc đầu sẽ không còn giống với mô hình thực tế đang chạy nữa. Để giải quyết vấn đề nan giải này Cisco Meraki tích hợp vào hệ thống switch tính năng tự động vẽ mô hình mạng "network topology". Với tính năng đặt biệt này hệ thống quản lý trung tâm sẽ biết được chi tiết mô hình đấu nối tổng thể của hệ thống mạng đang vận hành. Đội ngũ IT vận hành hoàn toàn có thể dễ đàng nắm vững cấu trúc mạng đồng thời theo dõi được hoạt động của hệ thống trên từng port switch cụ thể. Khi có lỗi về hạ tầng xảy ra đội ngũ IT vận hành có thể phân tích và khoanh vùng khu vực lỗi nhanh chóng. Đồng thời khi có thay đổi về mô hình đấu nối hệ thống sẽ tự động cập nhật mà không cần sự can thiệp của đội ngũ IT vận hành.

2. Trong trường hợp có lỗi phát sinh gây nghẽn mạng thời gian tìm ra sự cố phát sinh ở vị trí nào và tìm phương án giải quyết mất bao lâu ?

Không riêng về quản lý mô hình mạng giải pháp switch Cisco Meraki còn cung cấp cơ chế quản lý băng thông chi tiết trên từng port mạng trên hệ thống. Người IT có thể giám sát băng thông luân chuyển giữa các switch và kịp thời phát hiện sự cố hoặc điều bất thường xảy ra và đặt biệt hơn tính năng quản lý hạ tầng của Cisco Meraki không yêu cầu phát sinh bất kỳ server vật lý hoặc phần mềm bên thứ 3 nào để vận hành.

DWN đang có chương trình hỗ trợ giá đặc biệt cho các Khách hàng lần đầu dùng Meraki, hoặc các Khách hàng đã dùng mà có dự án lớn mới). Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: DWN-Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: DWN-Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworks@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call