Giải pháp đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Giải pháp đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Dù bạn thuộc ngành nào, chúng tôi đều có những giải pháp mạng toàn diện dành cho khách hàng Enterprise & SMB.
Articles

Meraki MX ( Công nghệ SD-WAN tương lai tất yếu )

Công nghệ được sinh ra và phát triển để đáp ứng yêu cầu làm việc của con người. Với thực trạng mô hình kinh doanh ngày càng được mở rộng của các doanh nghiệp hiện nay các chi nhánh, nhà máy có thể được bố trí khắp mọi miền đất nước với việc ngăn cách về địa lý làm sao đội ngũ IT có thể liên kết các chi nhánh, nhà máy của doanh nghiệp lại với nhau một cách hiệu quả , an toàn ?. Để đáp ứng yêu cầu trên Cisco Meraki đem đến giải pháp kết nối mạng diện rộng trên nền tảng SD-WAN giúp xoá đi khoảng cách với vài cú click chuột. Để làm được điều đó công nghệ SD-WAN của meraki đem đến những tính năng sau.

1. Nhanh chóng: Với việc tích hợp tính năng auto VPN hỗ trợ cho người IT có thể triển khai hệ thống VPN Full Mesh hàng loạt, Nếu dùng công nghệ cũ trước đây việc cấu hình VPN giữa các site mất rất nhiều thời gian và công sức việc triển khai hệ thống có thể mất hàng giờ hoặc tháng đặt biệt trong môi trường số lượng site liên tục tăng nhanh cho chuỗi bán lẽ.... Với công nghệ Auto VPN thời gian triên khai hệ thống VPN giữa các site được giảm xuống 90%.

2. An Toàn: Khi nhắc đến việc kết nối giữa các site một trong những vấn đề lo lắng của người IT là làm sao đảm bảo được an to Lưuàn dữ liệu khi được truyền giữa các site với nhau, Giải pháp Cisco Meraki MX cung cấp cơ chế mã hoá cho các dữ liệu được truyền giữa các site để đảm bảo an toàn thông tin. Ngoài ra trên thiết bị bảo mật Cisco Meraki MX còn được tích hợp thêm hệ thống phát hiện và phòng chống xâm nhập ""IPS/IDS"". Hệ thống phòng chống virus AMP.

3. Ổn định: Công nghệ được áp dụng trên thiết bị bảo mật Cisco Meraki MX có khả năng theo dõi chất lượng kênh truyền VPN giữa các site với nhau. Trong trường hợp hiện tượng tốc độ truyền tải dữ liệu chậm hệ thống sẽ tự động chuyển sang đường truyền có chất lượng tốt hơn tại thời điểm đó. Quy trình này hoàn toàn tự động và không cần sự can thiệp của đội IT vận hành.

4. Tiết kiệm: Đối với các doanh nghiệp sử dụng công nghệ cũ để đảm bảo tính an toàn và ổn định phải đầu tư đường truyền MPLS với chi phí cao và đắt đỏ. Công nghệ SD-WAN trên thiết bị Cisco Meraki MX giúp loại bỏ vấn đề trên. Doanh nghiệp có thể tận dụng đường truyền FTTH với chi phí rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và ổn định cho toàn hệ thống từ đó tiết giảm được chi phí đường truyền hơn 70%.

DWN đang có chương trình hỗ trợ giá đặc biệt cho các Khách hàng lần đầu dùng Meraki, hoặc các Khách hàng đã dùng mà có dự án lớn mới). Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: DWN-Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: DWN-Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworks@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call