"Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi"

Hàng trăm dự án lớn đã được triển khai & hỗ trợ tận tình xuyên suốt
Articles

Doanh nghiệp - Đất Việt VAC

Vấn đề khó khăn

Đất Việt VAC - là một Công ty cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng bá hàng đầu tại Việt Nam với uy tín lâu năm trong ngành nghề quảng bá truyền thống.
Với dịch vụ truyền thông quảng bá đa phương tiện rất năng động và không ngừng phát triển mở rộng nhiều phân khúc khách hàng, các Phòng ban cũng yêu cầu phải cung cấp cho họ 01 công suất mạng thật mạnh mẽ, ổn định, đáp ứng các nhu cầu thiết kế đồ hoạ, chia sẻ hình ảnh & dữ liệu nhanh chóng trong nội bộ mạng và giữa các chi nhánh với nhau, nhờ đó đảm bảo được các đơn hàng có thời hạn cấp bách (deadline) mà đặc thù ngành nghề phải chịu áp lực.

Ngoài ra, Ban lãnh đạo cũng đặt ra tiêu chí cho Phòng CNTT về việc đầu tư hiệu quả & lâu dài, và tiết giảm được nhân lực quản lý.

Trước các thách thức đó, đội ngũ IT của VAC đã nghiên cứu khá nhiều công nghệ mới để tìm ra 01 Giải pháp toàn diện có thể giải quyết bài toán nhiều khía cạnh cùng lúc.

Yêu cầu đặt ra

1. Mạng WiFi thật ổn định, công suất mạnh
2. Sóng tốt, mesh & roaming chắc chắn cho các ứng dụng mobile
3. Có công cụ phân tích, cảnh báo trước khi sự cố xảy ra để IT chủ động xử lý trước khi có than phiền từ các Phòng ban
4. Quản lý dễ dàng ở bất cứ đâu để IT giảm thời gian đi lại sửa chữa
5. Cho phép tiết giảm đầu tư ban đầu & nhất là giảm thiểu chi phí tái đầu tư đường dài

Giải pháp DWN đề xuất

Cty DWN đã may mắn tiếp cận với Đất Việt VAC đúng thời điểm Đội ngũ IT VAC đang cần tìm một giải pháp toàn diện trước các yêu cầu cao của Tổng Công ty.
Với các buổi trình bày tư vấn cặn kẽ và Demo thử nghiệm thông suốt từ DWN, Cty Đất Việt VAC sớm nhận ra Giải pháp Cisco Meraki chính là "chìa khoá" giải quyết bài toán của mọi vấn đề.

Đất Việt VAC đã ứng dụng các thiết bị Meraki Wireless LAN cho tất cả các chi nhánh của mình , dễ dàng tích hợp với các bộ phận mạng cũ (thuộc thương hiệu khác) của Công ty.
Hiện VAC đã sử dụng khoảng 50 thiết bị Cisco Meraki WLAN dành cho văn phòng (MR32, MR42, MR52 với công suất mạnh & trọng tải cao).

Với cơ chế Mesh thông minh của Cisco Meraki, hội tụ các tính năng tự động quan trọng cho 01 hệ thống WiFi như cấu hình tự động, khôi phục sóng tự động, cân bằng tải User tự động, báo động sự cố tự động, Cisco Meraki WLAN giải quyết được bài toán "mạng ổn định & công suất tối đa" cho các yêu cầu cần trọng tải cao.

Tính năng Wireless Health tích hợp sẵn trong mỗi AP Meraki giúp phân tích & thể hiện trực quan các vấn đề đăng nhập bị lỗi users & các thông tin hữu ích khác giúp đội ngũ quản trị lường trước được các sự cố có thể xảy ra để xử lý trước khi có sự cố. Khi có sự cố do cáp, điện hay các bộ phận mạng khác ảnh hưởng đến WiFi, tính năng self-notifying của Cisco Meraki gửi cảnh báo trước cho người IT với real-time nên mọi sự cố đều nằm trong tầm tay để xử lý nhanh chóng & dễ dàng.

Kết quả đạt được

Với kinh nghiệm hàng đầu về Cloud Meraki tại Việt Nam, DWN đã nhanh chóng đem lại cho Đất Việt VAC một hệ thống mạng WiFi tối ưu, đáp ứng được tất cả các yêu cầu đã đề ra:

1. Giải quyết được công suất mạng cao, ổn định, mesh và roaming chắc chắn
2. Lường trước được sự cố & xử lý nhanh nên đáp ứng được tính cách năng động của lĩnh vực truyền thông.
3. Quản lý tập trung & đồng bộ các chi nhánh rất tiện lợi nên tiết giảm được nhiều công sức của Đội ngũ IT.
4. Chi phí đầu tư ban đầu cho các chi nhánh được tiết giảm rất nhiều, và chi phí tái đầu tư càng hấp dẫn hơn (tiết kiệm đến 50% so với các Giải pháp khác) nhờ chính sách Lifetime warranty của Cisco Meraki & nâng cấp công nghệ /thiết bị thường xuyên.
5. Ngoài ra, tương lai có thể mở rộng hệ thống rất dễ dàng & ít tốn phí.

Đất Việt VAC rất hài lòng về hiệu quả giải pháp đã mang lại, và đánh giá cao về sự hỗ trợ chuyên nghiệp & lành nghề của đội ngũ kỹ thuật DWN.

Thời gian triển khai

Đã ứng dụng Meraki từ 2016

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: DWN-Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: DWN-Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworks@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call