"Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi"

Hàng trăm dự án lớn đã được triển khai & hỗ trợ tận tình xuyên suốt
Articles

Trường học - ISPH

Vấn đề khó khăn

Trường quốc tế ISPH với tầm nhìn là Trường Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam, đặt ra tiêu chuẩn cao về chất lượng giáo dục cho học sinh từ tiểu học đến trụng học.
Trường cũng đầu tư tất cả nhân lực và trang thiết bị, hạ tầng theo tiêu chuẩn Enterprise hiện đại, tầm cao để đáp ứng được yêu cầu của các Chương trình giảng dạy cấp tiến.
Do Trường cần kết nối về Trụ sở chính ở Kuala Lumpur, Malaysia, và với kế hoạch được xây dựng mở rộng từng phần, đội ngũ IT cần chọn 01 công nghệ tối ưu cho phép mở rộng từng phần dễ dàng để quản lý & vẫn đảm bảo việc đầu tư "hiệu quả kinh tế cao"

Yêu cầu đặt ra

1. WiFi phải ổn định, công suất cao & luôn được cập nhật, nâng cấp thường xuyên
2. Hệ thống mạng mesh & roaming vững chắc làm nền tảng cho các ứng dụng khác
3. Quản lý được ứng dụng của người dùng để IT tiện duy trì các chính sách tra cứu, giảng dạy & học tập của Trường, đồng thời kiểm soát được băng thông cách tối ưu nhất, không để lãng phí
4. Tương lai mở rộng mạng & mở rộng phủ sóng dễ dàng theo nhu cầu
5. Đầu tư mang lại hiệu quả cao & ứng dụng đường dài

Giải pháp DWN đề xuất

Theo yêu cầu đề bài của Trường, và với định hướng luôn tìm kiếm ứng dụng các công nghệ cấp tiến (latest technology) & tối ưu, đội ngũ quản trị mạng của ISPH đã sớm liên lạc được với Cty DWN để hỗ trợ giải pháp tối ưu nhất. Trong nhiều giải pháp mạng phát triển hiện nay, DWN đã tư vấn giải pháp Cisco Meraki cho ISPH để giải quyết toàn bộ các yêu cầu & mong đợi.

Trường đã ứng dụng trước:
- Trên 50 x WiFi MR
- Core Switch MS400 Series
- Một số Switch MS225-48 port POE
và các phụ kiện

Kết quả đạt được

Hiện tại, Nhà trường đang vận hành rất thuận lợi trên nền tảng hạ tầng vững chắc & ổn định của Cisco Meraki với các hỗ trợ kỹ thuật sát sao từ đội ngũ kỹ thuật của DWN.

1. Hệ thống WiFi rất ổn định, công suất cao. Hãng Cisco Meraki luôn được cập nhật, nâng cấp firmware thiết bị & các tính năng thường xuyên để thiết bị luôn hoạt động mạnh mẽ & công nghệ luôn được đi đầu 2. Đội ngũ IT rất tự tin về hệ thống mạng mesh & roaming để chạy các ứng dụng khác cho giáo dục trên nền tảng hạ tầng WiFi mesh Meraki
3. Việc quản lý ứng dụng của người dùng giờ đây chỉ là vài cú nhấn chuột, đội ngũ IT dễ dàng duy trì các chính sách tra cứu, giảng dạy & học tập của Trường, và hoàn toàn kiểm soát được băng thông của toàn mạng để tối ưu công suất mạng và không lo bị lãng phí.
4. Kế hoạch mở rộng mạng cũng đơn giản hơn bao giờ hết, IT không phải suy tính đau đầu
5. Giải pháp đem lại hiệu quả cao cho hoạt động hiện tại & với chính sách nâng cấp định kỳ như Cisco Meraki và tiết giảm tái đầu tư (đến 50%) bằng License, Trường tự tin đã có trong tay một giải pháp ứng dụng đường dài cho hoạt động giáo dục ""trăm năm trồng người"" của mình.

Thời gian triển khai

Đã ứng dụng cuối tháng 8/2019

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: DWN-Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: DWN-Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworks@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call