Theo dõi Tin tức công nghệ, nắm bắt Cơ hội hấp dẫn!

Theo dõi Tin tức công nghệ, nắm bắt Cơ hội hấp dẫn!

DWN chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, thú vị và các Chương trình Ưu Đãi ĐẶC BIỆT thường xuyên.
Articles

Định hướng làm việc trước xu thế thay đổi của toàn cầu với giải pháp network Cisco Meraki

Đại dịch covid-19 đã gây ra thiệt hại nặng nề đến cho tài sản và tinh thần cho con người trên toàn thế giới. Dẫn đến sự thay đổi trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày của chúng ta trong công việc nói riêng và cuộc sống nói chung.

Hiện nay, sự chuyển đổi vừa là một thực tế vừa là một điều cần thiết. Các doanh nghiệp đã phải thay đổi mô hình hoạt động của mình, các cá nhân đã phải thay đổi cách họ làm việc và tương tác với những người khác. Trong khi đó, một số doanh nghiệp nhanh chóng chuyển đổi công nghệ đã mang lại lợi ích to lớn cho họ.

Mặc dù những thay đổi trong lúc quá trình chuyển đổi xảy ra có thể gây khó khăn và gián đoạn, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải sẵn sàng chấp nhận xu hướng này để tồn tại và cạnh tranh trong thế giới công nghệ cao mới mà chúng ta đang xây dựng.

Chuyển đổi số của doanh nghiệp

Với việc chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra theo từng giai đoạn, ngày càng có nhiều yêu cầu cầu đối với các doanh nghiệp bắt buộc họ phải suy nghĩ lại về cách họ kết nối với khách hàng của mình. Tốc độ mà các doanh nghiệp đang áp dụng công nghệ kỹ thuật số trong bối cảnh của đại dịch là đáng kinh ngạc. Theo thống kê của BBC, 77% CIO nói rằng chuyển đổi số là ưu tiên ngân sách hàng đầu của họ cho năm 2021 và 89% doanh nghiệp có kế hoạch áp dụng chiến lược ưu tiên chuyển đổi số trong tương lai.

Việc áp dụng công nghệ mới có thể là một lợi thế cạnh tranh đáng kinh ngạc, nhưng trên hết các doanh nghiệp cần đảm bảo được rằng mình phải có một giải pháp Network đáng tin cậy và mạnh mẽ để làm xương sống và tận dụng được tối đa những tính năng do các nền tảng công nghệ khác mang lại. Tính bảo mật cũng cần được đề cao hơn khi mỗi giải pháp công nghệ mới đều có thể đi kèm với nhiều rủi ro bị tấn công.

Tham khảo cách đầu tư một hạ tầng mạng hiệu quả: https://dwn.vn/chu-de-7-the-nao-la-dau-tu-hieu-qua-ve-ha-tang-mang-doanh-nghiep

Chuyển đổi tính chất công việc

Đại dịch xảy ra chứng minh một điều rằng, việc để một số nhân viên được làm việc tại nhà dựa theo tính chất công việc của từng phòng ban là điều hoàn toàn dễ dàng và không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng công việc của họ. Một điều đáng ra nên được thực hiện sớm hơn từ trước, thay vì phải đợi đến lúc có lý do như dịch bệnh để bắt đầu.

Việc này không chỉ giúp công ty đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho nhân viên trong mùa dịch mà còn giúp hoạt động của công ty tiếp tục được duy trì. Ngoài ra, việc giảm bớt số lượng nhân viên còn làm giảm bớt gánh nặng lên băng thông Internet và số lượng user truy cập hệ thống cho bộ phận IT quản lí. Giúp hạ tầng mạng doanh nghiệp được duy trì ổn định hơn và mang lại hiệu quả cao hơn cho công việc.

Đặt nền móng cho sự chuyển đổi

Như đã đề cập ở phần trên, việc áp dụng các công nghệ mới cần phải dựa trên một nền tảng network mạnh mẽ và dễ dàng quản lí. Từ đó, tạo thành một khung xương sống vững chắc để các giải pháp công nghệ khác hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả tối đa cho việc kinh doanh.

Với giải pháp network Cisco Meraki hoạt động dựa trên nền tàng đám mây thay vì On Premise (controller hardware) như trước đây. Đã phần nào giúp tinh gọn lại hạ tầng mạng doanh nghiệp cồng kềnh mà nhiều người IT quản lí phải thức xử lí thâu đêm mỗi khi hệ thống có vấn đề, chứ đừng nghĩ đến việc có thể làm tại nhà. Nhờ bảng điều khiển thông minh dựa trên nền tảng đám mây, Meraki cho phép bộ phận IT có thể kiểm tra hệ thống tại bất kỳ đâu, ở bất kỳ thời điểm nào chỉ cần lúc đó họ mang theo một chiếc laptop hay smartphone có kết nối Internet.

Đại dịch đã gây ra ảnh hưởng nặng nề cho toàn bộ lĩnh vực trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẻ về công nghệ, phá bỏ đi những sự dè chừng trước đây của các doanh nghiệp về tầm quan trọng của công nghệ trong việc phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Và sự đầu từ để chuyển đổi là đều tất yếu xảy ra.

 

Tìm hiểu về công nghệ hạ tầng network trên nền tảng đám mây: https://dwn.vn/chu-de-1-cloud-computing-tu-xu-the-den-chiem-linh

 

Văn Phúc

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworld@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call