Theo dõi Tin tức công nghệ, nắm bắt Cơ hội hấp dẫn!

Theo dõi Tin tức công nghệ, nắm bắt Cơ hội hấp dẫn!

DWN chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, thú vị và các Chương trình Ưu Đãi ĐẶC BIỆT thường xuyên.
Articles

Giải pháp Location Tracking của Cisco Meraki có ý nghĩa trong mùa dịch Covid?

Không chỉ toàn cầu, mà đất nước chúng ta cũng đang đối diện với dịch Covid tái phát rất đáng lo ngại. Đợt dịch gần nhất đã khởi phát tại Bệnh viện Đà Nẵng và lan rộng ra các tỉnh thành phố khác. Mỗi một nhân tố F1 - F2 di chuyển đều có khả năng cao lan rộng mầm bệnh, vì vậy nếu có thể nắm bắt được lịch sử di chuyển của đối tượng từ đó khoanh vùng cách ly sẽ hỗ trợ cực kỳ tốt cho việc phòng chống dịch.

Giải pháp WiFi của Cisco Meraki cho phép tích hợp với tính năng Location Tracking rất độc đáo, bạn có thể ngay lập tức "real time" biết được các Client di chuyển thế nào và tới những đâu trong 01 khu vực phủ sóng, từ đó dễ dàng khoanh vùng các F1 và F2 kế tiếp trong khu vực.

* Sơ đồ Location Tracking của Meraki:

Ngoài ra, tính năng này, khi ứng dụng với Beacon và Bluetooth trên di động có thể ứng dụng cho các hoạt động khác để tương tác tự động giữa máy mobile của khách hàng và Beacon của Đối tượng mà bạn muốn tương tác. VD: Ứng dụng trong 01 phòng triển lãm tranh lớn, thông qua Beacon gắn gần khu vực bức tranh, khi khách tham quan đến gần bức tranh thì tự động máy của họ sẽ Pop-up lên trang thông tin về bức tranh đó (tác giả là ai, vẽ khi nào, ý tưởng là gì? có phiên bản sao chép không? ..vv... ).

Tính năng này cũng có thể ứng dụng cho các Toà nhà mua sắm (Shopping mall) để giúp tự động quảng bá đến khách hàng đúng thời điểm, đúng người, đúng mặt hàng họ quan tâm. Phương án này cũng có thể giúp tiết giảm nhân viên tiếp thị đứng chào & giới thiệu sản phẩm cho khách tại các Shopping Mall. Rất độc đáo !

 

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: DWN-Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: DWN-Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworks@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call