Theo dõi Tin tức công nghệ, nắm bắt Cơ hội hấp dẫn!

Theo dõi Tin tức công nghệ, nắm bắt Cơ hội hấp dẫn!

DWN chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, thú vị và các Chương trình Ưu Đãi ĐẶC BIỆT thường xuyên.
Articles

Những điều nên cân nhắc trước khi đầu tư một giải pháp Network

Trước khi bắt đầu triển khai một dự án, doanh nghiệp phải tốn rất nhiều thời gian, công sức trong quá trình tìm kiếm những giải pháp và nhà cung cấp phù hợp. Vì vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế & cung cấp các thiết bị hạ tầng mạng. Chúng tôi đã đúc kết ra những điều quan trọng sau đây:

1) Sự hiện đại & ưu điểm nổi bật của giải pháp

Nếu nói có điều gì nhanh chóng trở nên lạc hậu nhất trong thời buổi hiện nay, thì đó chính là các sản phẩm công nghệ. Hãy nhìn cách mà những tập đoàn sản xuất smartphone cạnh tranh với nhau, hàng năm họ cho ra đời hàng trăm mẫu điện thoại và cứ mỗi lần trình làng một sản phẩm mới là một sự nâng cấp thêm về công nghệ.

Các thiết bị mạng cũng không phải ngoại lệ, mặc dù sự biến hóa về mặt hình thức bên ngoài không nhiều nhưng những sự thay đổi, cải tiến trong phần mềm liên tục được diễn ra và các hãng sản xuất đều có những thế mạnh công nghệ riêng của mình. Vì vậy, bạn phải luôn tìm hiểu rõ về xu hướng công nghệ thị trường và đầu tư vào những giải pháp đang nằm trong xu hướng. Để tránh việc đầu tư một giải pháp chỉ mang sự mới mẻ về mặt thiết bị phần cứng mà không giúp ích gì cho sự cải thiện về hiệu quả làm việc.

2) Khả năng mở rộng hệ thống

Phát triển và ngày càng mở rộng doanh nghiệp luôn là một trong là đích đến mà bất kỳ nhà quản trị nào cũng nhắm tới. Nếu ngày xưa người Anh có câu nói nổi tiếng là “Khi bước chân của người Anh đi đến đâu, thì mặt trời của nước Anh sẽ chiếu sáng đến đấy”. Thì ngày nay, với mỗi doanh nghiệp “khi họ mở rộng chi nhánh của mình đến bất kỳ đâu, thì hệ thống mạng của họ cũng phải mở rộng theo đến đấy”. Nên người IT phải hết sức chú trọng đến vấn đề này, việc lựa chọn một giải pháp có khả năng mở rộng linh hoạt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư mở rộng đáng kể và giảm thiểu thời gian trong việc cấu hình thiết bị, đường truyền VPN, quản lí tập trung toàn bộ chi nhánh,… Từ đó, giải pháp không chỉ hỗ trợ cho công việc mà còn tăng độ tín nhiệm của người IT trong mắt những nhà quản trị.

3) So sánh với nhiều giải pháp và nhà cung cấp

So sánh chắc chắn là một bước không thể thiếu trong quá trình mua hàng của doanh nghiệp, không chỉ riêng gì ở sản phẩm công nghệ thông tin mà hầu như là ở mọi sản phẩm & dịch vụ. Đây là bước quan trọng giúp nhà đầu tư có được cái nhìn khách quan về mọi giải pháp, mọi sản phẩm và lựa chọn xem giải pháp nào có những tính năng phù hợp mà doanh nghiệp mình đang cần. Ngoài ra, việc so sánh còn giúp doanh nghiệp tránh bị “chặt chém” trong vấn đề giá cả.

Tuy nhiên, doanh nghiệp không nên đặt giá cả làm yếu tố quyết định, mà hãy có cái nhìn đúng hơn về từng mức phân khúc ứng với từng giải pháp để mang lại sự hiệu quả trong quá trình so sánh và ra quyết định đầu tư.

4) Thời hạn sử dụng, chi phí phát sinh và chi phí tái đầu tư

Đối với người IT, những chi phí trên giúp họ đánh giá về khả năng mà giải pháp có thể được ban lãnh đạo chấp thuận đầu tư. Ngoài ra, việc nắm rõ về những chi phí phát sinh trong thời gian hệ thống hoạt động giúp bộ phận IT có kế hoạch để triển khai giải pháp một cách cụ thể, phù hợp và chi tiêu không vượt quá ngân sách cho phép.

Đối với người quản trị, những vấn đề trên giúp họ đưa ra cái nhìn cụ thể về lợi ích mà giải pháp mang lại trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bằng cách, ước lượng số tiền khấu hao hàng năm của hệ thống và đánh giá hệ số ROI (Return of Invest) mà giải pháp mang lại.

5) Hiểu giới hạn của chính mình

Thay vì bạn phải dành thời gian để liên tục cập nhật các xu hướng công nghệ, những giải pháp phù hợp và sản phẩm đang thịnh hành, nhưng vẫn chưa chắc đã có được cái nhìn chính xác. Sao bạn không giao phần việc này lại cho những công ty chuyên tư vấn và thiết kế trong ngành. Ngoài việc, có chuyên môn trong công việc, họ còn có bề dày kinh nghiệm làm việc trước đây với nhiều doanh nghiệp có quy mô và lĩnh vực khác nhau. Hãy để các chuyên gia CNTT tại DWN có thể giúp bạn lựa chọn công nghệ phù hợp, giúp bạn đưa nó vào đúng vị trí và hỗ trợ bạn trong mọi phần của quy trình. Hãy gọi cho các chuyên gia công nghệ của chúng tôi ngay hôm nay, theo số 0862 9494 80 hoặc email:presales@dwn.vn. Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn có được công nghệ bạn cần.

 

 

Văn Phúc

Liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

* Trụ sở chính: 35/3 Đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Kim Ánh, Số 1 - ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

* Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina Riverside Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

Liên hệ

* Phòng Sales: DWN-Sales@dwn.vn

   Hotline: 0908 151 409

* Tư vấn: DWN-Presales@dwn.vn (0908 151 409)

* Liên hệ đối tác: digitalworks@dwn.vn

Công ty thành viên: EmiNET Vietnam

http://www.eminet.com.sg/

Call